Về Chúng Tôi

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công TY TNHH XNK MEKONG VINA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nghiên cứu thuốc, hóa chất dùng trong nông nghiệp nhất là thủy sản. Công ty TNHH xuất nhập khẩu MêKong Vina được thành lập theo quyết định số 1801085550 do Chi cục Thuế Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cấp.

Ngành nghề kinh doanh sản xuất nguyên liệu, chế phẩm sinh học, thuốc thú y thủy sản

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã và đang đầu tư từ khâu nhập khẩu nguyên phụ liệu cho đến máy móc, trang thiết bị sản xuất.Với đội ngũ kỹ sư thủy sản nhiều kinh nghiệp, năng động, chịu khó, ham học hỏi dưới sự dìu dắt và những chiến lược đúng đắn, hợp thời của đội ngũ lãnh đạo tinh anh. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản dưới sự dìu dắt và những chiến lược đúng đắn

 

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty Sản xuất thuốc thủy sản hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những vụ nuôi thành công ”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp công ty tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Các mặc hàng thuốc thủy sản, thú y…)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thuốc thủy sản, thuốc thú y… để đáp ứng với những nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thủy sản và chăn nuôi

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty TNHH XNK MêKong Vina

Trụ sở chính: C80, đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Xưởng sản xuất: 199B Trương Vĩnh Nguyên, Q.Cái Răng, Tp.Cần thơ

Điện thoại: 0985 777 479 / 0292 2 2222 34

Email: mekongvina09@gmail.com 

Website:  www.mekongvina09.com